Thư của GS.TS. Nguyễn Văn Minh - Hiệu Trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội gửi tới toàn thể học viên, sinh viên


18-02-2020

Thân mến gửi các em sinh viên, học sinh, học viên!

        Sau tết, chắc các em rất nô nức muốn trở lại trường, gặp bạn, gặp thầy cô và học tập, sinh hoạt. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở Trung Quốc và tác động khó lường đến nhiều nước trên thế giới, trong đó có đất nước chúng ta. Toàn hệ thống chính trị của chúng ta đang quyết tâm ra sức ngăn chặn và đẩy lùi nạn dịch nguy hiểm này nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe và tính mạng cho người dân. Do đó, thầy cô của Nhà Trường đành phải để các em chưa đến trường.
    Trường dạo này vắng lắm khi không có các em. Thầy mong các em cùng chia sẻ.
    Trong tuần qua, thầy cô của các khoa đã tập huấn để có thể sử dụng các tiện ích của công nghệ thông tin nhằm thực hiện một số bài giảng cho các em, để các em không bị gián đoạn trong việc học. Thầy hi vọng các em sẽ hợp tác tích cực và cố gắng nhé.
    Ở nhà, các em tìm hiểu cách thức phòng dịch đã được Bộ Y tế hướng dẫn, để hướng dẫn cho ông bà, cha mẹ, anh chị em, hàng xóm; góp phần ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh.
    Các em dành thời gian để làm quen với việc học có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Thầy biết một số em chưa có điện thoại thông minh, các em có thể nhờ bạn bè, người thân hỗ trợ nhé.
    Thầy gửi lời chúc sức khỏe, nỗ lực đến gia đình các em; các em giải thích với gia đình giúp thầy về tình hình hiện tại nhé.
    Thầy trò chúng ta nỗ lực để vượt qua những khó khăn nhé.

    Mong sớm được gặp lại các em!

Thầy Minh, Hiệu trưởng

Người đăng:Quản trị viên
18-02-2020