Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Sư phạm Hà Nội với Trường Đại học Phụ nữ Philippines

13-09-2018
Ngày 4/9/2018, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Đại học Phụ nữ Philippines.

Tham dự Lễ kí kết, về phía Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Nhật Tân - Trưởng phòng HCĐN, PGS.TS Nguyễn Thúy Nga - Phó trưởng phòng HCĐN, PGS.TS Đặng Ngọc Quang - Trưởng phòng Sau đại học, TS Nguyễn Hiệp Thương - Trưởng khoa Công tác Xã hội, TS Nguyễn Duy Nhiên và PGS.TS Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng khoa CTXH và đại diện cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Công tác Xã hội; Về phía Trường Đại học Phụ nữ Philippines có TS. Felina C. Young và TS. Alfredo B. Reyes – Phó Hiệu trưởng; Chứng kiến Lễ kí kết có PGS.TS Nguyễn Thị Thuận - Phó chủ tịch Hiệp hội Công tác Xã hội Việt Nam.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và  Trường Đại học Phụ nữ Philippines thống nhất sẽ cùng nghiên cứu phương hướng xây dựng các chương trình đào tạo liên kết chất lượng cao ở bậc Cử nhân và bậc Thạc sĩ, đồng thời đẩy mạnh việc trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên. Các chương trình này trước hết sẽ được triển khai tai khoa Công tác Xã hội, sau đó sẽ dựa trên nhu cầu và năng lực thực tế của hai trường có thể mở rông ra ở các khoa và chuyên ngành khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Bài: Thảo Hương - P.HCĐN

Ảnh: Lê Linh - P.CTCT-HSSV