TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI 2019

07-03-2019

☘TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2019☘

😇 Bạn yêu thích những hoạt động xã hội, bạn mong muốn được làm những công việc hỗ trợ cho những người yếu thế trong xã hội, bạn có mơ ước trở thành một doanh nhân xã hội, trở thành giảng viên một trường đại học/cao đẳng, có cơ hội làm việc trong những tổ chức phi chính phủ hoặc quốc tế, một nghề nghiệp ổn định trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội (Trường học, bệnh viện, Lao động thương binh xã hội, Công đoàn,...)?
😍 Bạn biết tới ngành CÔNG TÁC XÃ HỘI, nhưng chưa biết sẽ lựa chọn cơ sở đào tạo nào trong số hơn 50 trường đại học/cao đẳng đào tạo CTXH trên cả nước?
⛳ KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI - TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI là điểm đến cho sự lựa chọn của bạn ☘

🏷THÔNG TIN TUYỂN SINH CỬ NHÂN NGÀNH CTXH NĂM 2019 như sau:

👩‍🎓👨‍🎓120 chỉ tiêu

✔ Tổ hợp xét tuyển: C00, D01, D02, D03, D14, D62, D64

🚩 LÝ DO BẠN LỰA CHỌN KHOA CTXH TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI:
🎯 Chương trình đào tạo chính quy
🎯 Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, được đào tạo trong và ngoài nước, tâm huyết với nghề.
🎯 Môi trường học tập năng động, cởi mở, hội nhập, có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên tại nước ngoài cũng như với sinh viên nước ngoài thực tập tại Khoa.
🎯 Cơ hội có 2 bằng đại học, học tiếp thạc sĩ
🎯 Cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, chương trình, dự án xã hội...
🎯 Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.
🎯 Chính sách học bổng tốt (trong nước và nước ngoài)
🎯 Cơ sở vật chất của trường hiện đại
🎯 Hệ thống kí túc xá được trang bị tiện nghi, giá cả phù hợp.
🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸
📌 Liên hệ trực tiếp:
☎️ Văn phòng Khoa CTXH: 0243.219.1073
📞 Hotline: 0984821975 (TS. Nguyễn Hiệp Thương - Trưởng khoa CTXH);
0912583364 (PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Trưởng khoa CTXH);
0987629299 (TS. Nguyễn Duy Nhiên - Phó Trưởng Khoa CTXH)
📫 Email: k.ctxh@hnue.edu.vn
💬 Fanpage: fb.com/khoaCTXH.DHSPHN
🤝 Group: fb.com/KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI - HNUE

Các bạn học sinh, quý phụ huynh có bất cứ câu hỏi hay cần tư vấn, các thầy cô giáo của Khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!!!

Người đăng:admin admin